MOVIE: Sumaithaangi
SONG: Manithan enbavan
மனிதன் என்பவன் தெய்வம் ஆகலாம் (2)
வாரி வாரி வழங்கும்போது வள்ளலாகலாம்
வாழை போல தன்னை தந்து தியாகியாகலாம்
உறுதி ஓடும் மெழுகு போல ஒளியை வீசலாம்
மனிதன்...
ஊருக்கென்று வாழ்ந்த நெஞ்சம் சிலைகளாகலாம்
ஊரவுக்கென்று விரிந்த உள்ளம் மலர்களாகலாம்
யாருக்கென்று அழுதபோதும் தலைவனாகலாம்
மனம் மனம் அது கோவிலாகலாம்
மனிதன்..
மனம் இருந்தால் பறவை கூட்டில் மான்கள் வாழலாம்
வழி இருந்தால் கடுகுக்குள்ளே மலையைய் காணலாம்
துணிந்து விட்டால் தலையில் எந்த சுமையும் தாங்கலாம்
குணம் குணம் அது கோவிலாகலாம்
மனிதன் ...
Tamil Lyrics on the Go
The old and latest lyrics to songs... at your fingertips!
Saturday, May 9, 2009
manithan enbavan
MOVIE: Sumaithaangi
SONG: Manithan enbavan
Manithan enbavan dheivam aagalam
vaari vaari vazhangumpodhu vallalagalam
vazhai pola thannai thanthu thyagiagalam
uruhi odum mezhugu pola olaiyaai veesalam
manithan...
oorukenru vazhntha nenjam silaigalagalam
uravukenru virindhu ullam malargalagalam
yaarukenru azhudhapodhum thalaivanagalam
manam manam adhu kovil aagalam
manithan..
manam irundhal paravai koottil mangal vazhalam
vazhi irundhal kadugukulle malaiyaai kaanalam
thunindhu vittal thalaiyil endha sumaiyum thangalam
gunam gunam adhu kovil agalam
SONG: Manithan enbavan
Manithan enbavan dheivam aagalam
vaari vaari vazhangumpodhu vallalagalam
vazhai pola thannai thanthu thyagiagalam
uruhi odum mezhugu pola olaiyaai veesalam
manithan...
oorukenru vazhntha nenjam silaigalagalam
uravukenru virindhu ullam malargalagalam
yaarukenru azhudhapodhum thalaivanagalam
manam manam adhu kovil aagalam
manithan..
manam irundhal paravai koottil mangal vazhalam
vazhi irundhal kadugukulle malaiyaai kaanalam
thunindhu vittal thalaiyil endha sumaiyum thangalam
gunam gunam adhu kovil agalam
காலங்களில் அவள் vasantham
Movie: Paava manippu
Song: Kaalangalil aval vasantham
காலங்களில் அவள் வசந்தம்
கலைகளிலே அவள் ஓவியம்
மாதங்களில் அவள் மார்கழி
மலர்களிலே அவள் மல்லிகை
காலங்களில் அவள்.....
பறவைகளில் அவள் மணிபுறா
பாடல்களில் அவள் தாலாட்டு
கனிகளிலே அவள் மாங்கனி (2)
காற்றினிலே அவள் தென்றல்..
காலங்களில் அவள் ...
பால்போல் சிரிப்பதில் பிள்ளை- அவள்
பனிபோல் அணைப்பதில் கன்னி
கண்போல் வளர்பதில் அன்னை (2)- அவள்
கவிஞ்ஜன் ஆகினால் என்னை
காலங்களில் அவள்...
Song: Kaalangalil aval vasantham
காலங்களில் அவள் வசந்தம்
கலைகளிலே அவள் ஓவியம்
மாதங்களில் அவள் மார்கழி
மலர்களிலே அவள் மல்லிகை
காலங்களில் அவள்.....
பறவைகளில் அவள் மணிபுறா
பாடல்களில் அவள் தாலாட்டு
கனிகளிலே அவள் மாங்கனி (2)
காற்றினிலே அவள் தென்றல்..
காலங்களில் அவள் ...
பால்போல் சிரிப்பதில் பிள்ளை- அவள்
பனிபோல் அணைப்பதில் கன்னி
கண்போல் வளர்பதில் அன்னை (2)- அவள்
கவிஞ்ஜன் ஆகினால் என்னை
காலங்களில் அவள்...
Kaalangalil aval vasantham
Movie: Paava manippu
Song: Kaalangalil aval vasantham
Kaalangalil aval vasantham
kalaigalilae aval oaviyam
maathangalil aval maargazhi
malargalilae aval malligai
Kalangalil aval.....
paravaigalil aval mannipuraa
paadalgalil aval thaalaatu
lanigalilae aval maangani (2)
kaatrinilae aval thendral..
kalangalil aval ...
paalpol siripadhil pillai- aval
panipol anaipathil kanni
kanpol valarpadhil annai (2)- aval
kavainyan aakinaal ennai
kaalangalil aval...
Song: Kaalangalil aval vasantham
Kaalangalil aval vasantham
kalaigalilae aval oaviyam
maathangalil aval maargazhi
malargalilae aval malligai
Kalangalil aval.....
paravaigalil aval mannipuraa
paadalgalil aval thaalaatu
lanigalilae aval maangani (2)
kaatrinilae aval thendral..
kalangalil aval ...
paalpol siripadhil pillai- aval
panipol anaipathil kanni
kanpol valarpadhil annai (2)- aval
kavainyan aakinaal ennai
kaalangalil aval...
நினைபதெல்லாம் நடந்துவிட்டால்
Movie: nenjil ore aalayam
Song: ninaipadhellam nadandhuvittal
நினைபதெல்லாம் நடந்துவிட்டால் தெய்வம் ஏதுமில்லை
நடந்ததையே நினைத்துவிட்டால் அமைதி என்ட்ட்ருமில்லை
முடிந்த கதை தொடர்வதில்லை இறைவன் ஏட்டினிலே
தொடர்ந்த கதை முடிவதில்லை மனிதன் வீட்டினிலே
நினைபதெல்லாம்....
ஆயிரம் வாசல் இதயம் அதில் ஆயிரம் எண்ணங்கள் உதயம்
யாரோ வருவார் யாரோ இருப்பார் வருவதும் போவதும் தெரியாது
ஒருவர் மட்டும் குடியிருந்தால் துன்பம் ஏதுமில்லை
ஒன்றிருக்க ஒன்று வந்தால் என்றும் அமைதி இல்லை
நினைபதெல்லாம்.....
எங்கே வாழ்க்கை தொடங்கும் அது எங்கே எவ்விதம் முடியும்
இதுதான் பாதை இதுதான் பயணம் என்பது யாருக்கும் தெரியாது
பாதை எல்லாம் மாறி வரும் பயணம் முடிந்துவிடும்
மாறுவதைப் புரிந்து கொண்டால் மயக்கம் தெளிந்துவிடும்
நினைபதெல்லாம்.....
Song: ninaipadhellam nadandhuvittal
நினைபதெல்லாம் நடந்துவிட்டால் தெய்வம் ஏதுமில்லை
நடந்ததையே நினைத்துவிட்டால் அமைதி என்ட்ட்ருமில்லை
முடிந்த கதை தொடர்வதில்லை இறைவன் ஏட்டினிலே
தொடர்ந்த கதை முடிவதில்லை மனிதன் வீட்டினிலே
நினைபதெல்லாம்....
ஆயிரம் வாசல் இதயம் அதில் ஆயிரம் எண்ணங்கள் உதயம்
யாரோ வருவார் யாரோ இருப்பார் வருவதும் போவதும் தெரியாது
ஒருவர் மட்டும் குடியிருந்தால் துன்பம் ஏதுமில்லை
ஒன்றிருக்க ஒன்று வந்தால் என்றும் அமைதி இல்லை
நினைபதெல்லாம்.....
எங்கே வாழ்க்கை தொடங்கும் அது எங்கே எவ்விதம் முடியும்
இதுதான் பாதை இதுதான் பயணம் என்பது யாருக்கும் தெரியாது
பாதை எல்லாம் மாறி வரும் பயணம் முடிந்துவிடும்
மாறுவதைப் புரிந்து கொண்டால் மயக்கம் தெளிந்துவிடும்
நினைபதெல்லாம்.....
ninaipadhellam nadandhuvittal
Movie: nenjil ore aalayam
Song: ninaipadhellam nadandhuvittal
ninaipadhellaam nadandhuvittal dheivam aedhumillai
nadandhathaiyae ninaithuvittal amaithi enddrumillai
mudintha kadhai thodarvathillai iraivan ettinilae
thodarntha kadhai mudivathillai manithan veettinilae
ninaipadhellaam....
aayiram vaasal idhayam adhil aayiram ennangal udhayam
yaaro varuvaar yaaro irupaar varuvathum povadhum theriyaadhu
oruvar mattum kudiyirunthaal thunbam aedhumillai
onrirukka ondru vandhaal endrum amaithi illai
ninaipadhellaam.....
engae vazhkai thodangum adhu engae evvidham mudiyum
idhuthaan paadhai idhuthaan payanam enbadhu yaarukkum theriyaadhu
paadhai ellam maari varum payanam mudindhuvidum
maaruvadhaip purindhu kondaal mayakkam thelindhuvidum
ninaipadhellaam.....
Song: ninaipadhellam nadandhuvittal
ninaipadhellaam nadandhuvittal dheivam aedhumillai
nadandhathaiyae ninaithuvittal amaithi enddrumillai
mudintha kadhai thodarvathillai iraivan ettinilae
thodarntha kadhai mudivathillai manithan veettinilae
ninaipadhellaam....
aayiram vaasal idhayam adhil aayiram ennangal udhayam
yaaro varuvaar yaaro irupaar varuvathum povadhum theriyaadhu
oruvar mattum kudiyirunthaal thunbam aedhumillai
onrirukka ondru vandhaal endrum amaithi illai
ninaipadhellaam.....
engae vazhkai thodangum adhu engae evvidham mudiyum
idhuthaan paadhai idhuthaan payanam enbadhu yaarukkum theriyaadhu
paadhai ellam maari varum payanam mudindhuvidum
maaruvadhaip purindhu kondaal mayakkam thelindhuvidum
ninaipadhellaam.....
நிலவுக்கு என் மேல் என்னடி கோவம்?
Movie: Police Kaaran Magal
Song: Nilavuku enmel ennadi kovam?
நிலவுக்கு என்மேல் என்னடி கோவம்
நெருப்பாய் எரிகிறது இந்த
மலருக்கு என்மேல் என்னடி கோவம்
முள்ளாய் மாறியது
நிலவுக்கு என்மேல் என்னடி கோவம்
நெருப்பாய் எரிகிறது இந்த
மலருக்கு என்மேல் என்னடி கோவம்
முள்ளாய் மாறியது
கனி மொளிக்கேன்மேல் என்னடி கோவம்
கனலாய் காய்கிறது
உந்தன் கண்களுகேன்மேல் என்னடி கோவம்
கணையாய் பாய்கிறது
நிலவுக்கு ..........
குலுங்கும் முந்தானை சிரிக்கும் அத்தானை விரடுவதேனடியோ? (2)
உந்தன் கொடியிடை இன்று படை கொண்டு வந்து கொள்ளுவதுமேனடியோ
திருமண நாளில் மணவரை மீது இருப்பவன் நான் தானே
என்னை ஒரு முறை பார்த்து ஓரக்கண்ணாலே சிரிப்பவள் நீதானே
நிலவுக்கு .....
சித்திரை நிலவே அத்தையின் மகளே சென்றதை மறந்து விடு (2)
உந்தன் பக்தியில் திளைக்கும் அத்தான் எனக்கு பார்வையை திறந்து விடு
நிலவுக்கு.....
Song: Nilavuku enmel ennadi kovam?
நிலவுக்கு என்மேல் என்னடி கோவம்
நெருப்பாய் எரிகிறது இந்த
மலருக்கு என்மேல் என்னடி கோவம்
முள்ளாய் மாறியது
நிலவுக்கு என்மேல் என்னடி கோவம்
நெருப்பாய் எரிகிறது இந்த
மலருக்கு என்மேல் என்னடி கோவம்
முள்ளாய் மாறியது
கனி மொளிக்கேன்மேல் என்னடி கோவம்
கனலாய் காய்கிறது
உந்தன் கண்களுகேன்மேல் என்னடி கோவம்
கணையாய் பாய்கிறது
நிலவுக்கு ..........
குலுங்கும் முந்தானை சிரிக்கும் அத்தானை விரடுவதேனடியோ? (2)
உந்தன் கொடியிடை இன்று படை கொண்டு வந்து கொள்ளுவதுமேனடியோ
திருமண நாளில் மணவரை மீது இருப்பவன் நான் தானே
என்னை ஒரு முறை பார்த்து ஓரக்கண்ணாலே சிரிப்பவள் நீதானே
நிலவுக்கு .....
சித்திரை நிலவே அத்தையின் மகளே சென்றதை மறந்து விடு (2)
உந்தன் பக்தியில் திளைக்கும் அத்தான் எனக்கு பார்வையை திறந்து விடு
நிலவுக்கு.....
nilavuku enmel ennadi kovam?
Movie: Police Kaaran Magal
Song: Nilavuku enmel ennadi kovam?
nilavuku enmel ennadi kovam
nerupaai erigindrathu intha
manathuku enmel ennadi kovam
mullai maariyathu
nilavuku enmel ennadi kovam
nerupaai erigindrathu intha
manathuku enmel ennadi kovam
mullai maariyathu
kani mozhiku enmel ennadi kovam
kanalaai kaaygirathu
unthan kangaluku enmel ennadi kovam
kanaiyaai paaigirathu
nilavukku ..........
kulungum mundhaanai sirikum athanai viratuvathu enadiyo? (2)
unthan kodiyidai indru padai kondu vanthu kolluvathu enadiyo
thirumana naalik manavarai meethu irupavan naan thaane
ennai oru murai paarthu orakkannaale siripaval neethane
nilavuku .....
chithirai nilave athaiyin magale sendrathai maranthu vidu (2)
unthan bakthiyil thilaikum athaan enaku pathaiyai thiranthu vidu
nilavuku.....
Song: Nilavuku enmel ennadi kovam?
nilavuku enmel ennadi kovam
nerupaai erigindrathu intha
manathuku enmel ennadi kovam
mullai maariyathu
nilavuku enmel ennadi kovam
nerupaai erigindrathu intha
manathuku enmel ennadi kovam
mullai maariyathu
kani mozhiku enmel ennadi kovam
kanalaai kaaygirathu
unthan kangaluku enmel ennadi kovam
kanaiyaai paaigirathu
nilavukku ..........
kulungum mundhaanai sirikum athanai viratuvathu enadiyo? (2)
unthan kodiyidai indru padai kondu vanthu kolluvathu enadiyo
thirumana naalik manavarai meethu irupavan naan thaane
ennai oru murai paarthu orakkannaale siripaval neethane
nilavuku .....
chithirai nilave athaiyin magale sendrathai maranthu vidu (2)
unthan bakthiyil thilaikum athaan enaku pathaiyai thiranthu vidu
nilavuku.....
Subscribe to:
Posts (Atom)